Chat Facebook

    Vietnamese English
​Thi công cửa nhôm đúc tại An Giang

​Thi công cửa nhôm đúc tại An Giang

Liên hệ

Chia Sẻ :


Hoàng Gia Hà Nội chuyên thiết kế,sản xuất,thi công các sản phẩm về đồng nhôm đúc như cổng nhôm đúc,cửa nhôm đúc,lan can nhôm đúc. ĐẸP NHẤT và RẺ NHẤT tại An Giang
Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu:
Đời sống phát triển, các công trình nhà được thiết kế kiểu biệt thự, lâu đài, nhà phố ngày càng tăng. Để góp phần hoàn thiện vẻ đẹp không gian sống, nội ngoại thất làm từ hợp kim nhôm đúc được nhiều người lựa chọn giống như một vật phẩm trang trí cao cấp.
thi-cong-cua-nhom-duc-tai-an-giang
Đơn vị chúng tôi được thành lập với nguyện vọng đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm cửa cổng nhôm đúc đẹp nhất, chất lượng nhất. Từ những ngày đầu, công nghệ đúc được du nhập về Việt Nam, chúng tôi đã tìm tòi và phát triển những mẫu thiết kế đơn giản để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ mới để hỗ trợ sản xuất ra các mẫu cửa cổng và vật phẩm từ nhôm đúc đẹp nhất. Đội ngũ công nhân viên liên tục được tranning để nâng cao tay nghề, kịp thời cập nhật công nghệ mới cũng như những mẫu hoa văn đang được ưa chuộng nhất.
thi-cong-cong-nhom-duc-tai-an-giang
Từ công nghệ đúc cát thô sơ, ngày nay người ta đa phần sử dụng công nghệ đúc chân không với hoa văn được tạo nên có phần tinh xảo hơn. Chất lượng sơn cũng được cải thiện đáng kể để bền và đẹp hơn qua thời gian, dưới sự tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Khác với những cơ sở sản xuất thông thường, giám đốc cơ sở sản xuất của Hoàng Gia Hà Nội luôn tự mình trực tiếp kiểm tra những công đoạn để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Với tiền thân là kỹ sư cấp cao, làm việc trong ngành nhôm đúc tại Nhật Bản, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
bao-gia-cong-nhom-duc-tai-an-giang
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành với rất nhiều công trình thực tế lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Các bạn có thể xem cụ thể từ những hình ảnh phía bên dưới, hoặc tại link website: http://hoanggiahanoi.vn/

Hoàng Gia Hà Nội sẽ liên tục tối ưu từ quy trình sản xuất, chất lượng đến thiết kế của sản phẩm để mang lại cho quý khách những sản phẩm cửa cổng nhôm đúc đẹp nhất và sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.

Để nhận được tư vấn nhanh nhất, cụ thể chi tiết về sản phẩm, mời quý khách liên hệ đến hotline:0912 84 6989 hoặc 0984 68 1929 hoặc qua website: http://nhomhoanggia.com/
Chúc quý khách luôn hài lòng với mẫu sản phẩm cổng cửa làm từ hợp kim nhôm đúc của công ty chúng tôi!

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê