Chat Facebook

    Vietnamese English
PHÂN BIỆT ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỔNG NHÔM ĐÚC KÉM CHẤT LƯỢNG

PHÂN BIỆT ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỔNG NHÔM ĐÚC KÉM CHẤT LƯỢNG

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nhưng do đòi hỏi của thị trường và giá thành đầu tư, chủ đầu tư thường lựa chọn giá thành đầu tử sản phẩm nhôm đúc có giá thành hạ từ những nhà sản xuất mới mở có kinh nghiệm sản xuất được vài ba năm. Do đó sản phẩm kém chất lượng về bề mặt, hình thức và chất lượng sơn bao phủ sản phẩm kém theo thời gian. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường  và khách hàng chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn sản phẩm cổng nhôm đúc đẹp, bền và tinh tế cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và phân phối cổng cửa nhôm đúc ra thị trường, chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm để khách hàng lựa chọn cho mình một bố cửa nhôm đúc đẹp, bền, giá thành đầu tư hợp lý.

Sản phẩm cổng cửa nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong trang trí và bảo vệ ngôi nhà của gia chủ. Nhưng do đòi hỏi của thị trường và giá thành đầu tư, chủ đầu tư thường lựa chọn giá thành đầu tử sản phẩm nhôm đúc có giá thành hạ từ những nhà sản xuất mới mở có kinh nghiệm sản xuất được vài ba năm. Do đó sản phẩm kém chất lượng về bề mặt, hình thức và chất lượng sơn bao phủ sản phẩm kém theo thời gian. Khách hàng là người chủ đầu tư và sử dụng sản phẩm,  tâm lý khách hàng là phải được giám sát quá trình sản xuất sản phẩm mình bỏ tiền ra mua.

Nhưng để được một sản phẩm nhôm đúc chất lượng tốt khách hàng lên đến xem những công trình mà nhà sản xuất đã cung ứng ra thị trường để xem chất lượng bề mặt đúc ra sao, mẫu mã tỷ lệ sản phẩm như thế nào, chất lượng bề mặt sơn có bền mầu với thời gian hay không?. Sản phẩm nhôm đúc này đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm sản xuất của người chủ sản xuất, bàn tay người thợ và đội ngũ nhân viên thiết kế, tạo hình khuôn mẫu sản phẩm.

Với kinh nghiệm gần nhiều năm trong sản xuất cổng cửa nhôm đúc chúng tôi đã trải qua được hết những bài học kinh nghiệm và đòi hỏi của sản phẩm đúc để đưa ra được thị trường sản phẩm nhôm đúc chất lượng, được khách hàng tin dùng và giới thiệu người quen sử dụng tiếp sản phẩm của chúng tôi.
Thứ nhất: Xem kinh nghiệm và năng lực của đơn vị cung cấp cái này quyết định chất lượng của sản phẩm.
 
Thứ hai: Để kiểm chứng những gì mình nghe tốt nhất phải xem sản phẩm thực tế (trăm nghe không bằng một thấy)  Quý khách có thể đề nghị đến showroom hoặc công trình thực tế.
 

Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện những sản phẩm kém chất lượng.

1. Về sơn:
- Lem nhem, không đồng nhất...phần lớn các đơn vị sản xuất trên thị trường sử dụng sơn công nghiệp rẻ tiền để giảm giá thành.
không tươi )
- Kết quả là sau thời gian lớp sơn bị bong tróc ...
(lớp sơn bị nổ, bong tróc do công nghệ sơn kém và sử dụng sơn rẻ tiền)
 
2. Hoa văn, đường nét rối ren không sắc nét và tinh sảo.
3. Sử dụng Phụ kiện không đồng bộ mất an toàn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
4. Kỹ Thuật thi công kém không đảm bảo an toàn và dễ dàng tháo trộm mất an ninh.
Hoàng Gia Hà Nội hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về nhôm đúc. Sau nhiều năm hình thành và xây dựng, đến nay, Nhôm đúc Hoàng Gia Hà Nội đã trở thành đơn vị lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.
hoang-gia-ha-noi-cong-nhom-duc
Mọi sản phẩm nhôm đúc do Hoàng Gia Hà Nội cung cấp đến tay quý khách hàng đều cam kết chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết. Quý khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm về nhôm đúc như cổng nhôm đúc, lan can, cầu thang nhôm,...nhôm đúc mỹ nghệ tại Hoàng Gia Hà Nội có thể đến trực tiếp hoặc cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi cho quý khách.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Nhôm đúc Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://nhomhoanggia.com/
 

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê