Chat Facebook

    Vietnamese English
Mẫu hàng rào nhôm đúc giá rẻ

Mẫu hàng rào nhôm đúc giá rẻ

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng Hoàng Gia Hà Nội xin đưa ra cho quý khách hàng một loại mẫu mã hàng rào từ đơng giản đến hoa văn phức tạp. Mỗi mẫu hàng rào nhôm đúc đẹp đi theo những mẫu cổng cửa khách nhau, chiều cao hàng rào phụ thuộc vào chiều cao trụ hàng rào và thiết kế không gian bao quanh.
 
mau-hang-rao-nhom-duc-dep-gia-re

Mỗi loại hàng rào có giá thành khác nhau, nó phụ thuộc vào khả nẳng tận dụng khuôn mẫu và diện tích hàng rào cần lắp đặt.
  + Với hàng rào mẫu lập đi lập lại kiểu có mũi giáo phía trên đơn giá hàng rào nằm trong khoảng .000.000 đến .ddm2 tùy loại và độ dầy mỗi tấm hàng rào. Đặc điểm loại hàng rào này là tùy biến mọi kích thước và chiều rộng mỗi tấm hàng rào.
Để đảm bảo độ cứng vững cũng như độ bền hàng rào tấm loại này chiều dài mỗi mỗi tấm không quá 3md tấm, và chiều cao không quá 2m.  Nếu ngoài kích thước trên tấm sẽ bị rung và không chắc chẵn, để khắc phục được thì cần có trụ xây hoặc trụ giả ở giữa tấm hàng rào.
bang-gia-hang-rao-nhom-duc
 + Với hàng rào nằm trong khung tường tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ, các tấm được tận dụng tối đa khuôn mẫu, mỗi khuôn mẫu đúc được rất nhiều tấm cùng kích thước và diện tích mỗi tấm nhỏ dễ lắp đặt và thi công. Do đó chi phí đầu tư cho hàng rào loại này là thấp nhất, đảm bảo độ cững vững cao nhất. Đơn giá mỗi m2 hàng rào loai này thường có chi phí dưới .000.ddm2.
hang-rao-nhom-duc-dong-duc-gia-re
+ Với loại hàng rào có khung bao cứng vững ( đố hàng rào thường dầy hơn 40mm, và đóng khung bao như đố cánh cổng). Với loại này đơn giá thường cao hơn nhiều so với 2 loại trên. Hàng rào loại này thường ứng dụng cho các tấm hàng rào có độ dài hơn 3m, và cao hơn 2m, nhưng tính tùy biến theo cột trụ thấp và giá thành thường cao. Mội m2 hàng rào nằm trong khoảng .000đ đến .000.000(vnđ).
Tùy vào thiết kế cũng như nhu cầu, giá thành đầu tư mà gia chủ chọn phương án hàng rào cho phù hợp với không gian bao quanh căn nhà. Mỗi loại có đặc điểm và ưu điểm riêng.
hang-rao-nhom-duc-sat-duc
Chúng tôi http://nhomhoanggia.com/sitemap.xml chuyên thiết kế thi công và lắp đặt: hàng rào nhôm đúc, hàng rào đồng đúc, hàng rào biệt thự,  cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cổng tự động, cổng gỗ, cổng sắt, cổng inox, cổng hợp kim nhôm, cổng nhà đẹp, cổng đồng đúc, hàng rào nhôm đúc, lan ca nhôm đúc, ban công nhôm đúc, ..... giá thành cạnh tranh, mẫu mã bền đẹp.
bang-gia-hang-rao-nhom-duc
Chào mừng quý khách ghé thăm gian hàng của chúng tôi - http://nhomhoanggia.com

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê