Chat Facebook

    Vietnamese English
Giới thiệu ứng dụng của cong nhom duc trong kiến trúc

Giới thiệu ứng dụng của cong nhom duc trong kiến trúc

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nếu trước đây các sản phẩm cửa cổng được sử dụng bằng chất liệu: Gỗ, sắt hay kim loại khác thì ngày nay cong nhom duc đã được ứng dụng rộng rãi hơn trong kiến trúc nhà ở bởi tính bền chắc và đạt độ nghệ thuật thẩm mỹ đặc biệt. Nhôm đúc đã dần khẳng định vị trí trên thị trường với các sản phẩm phổ biến như: Cầu thang nhôm đúc, chông & hàng rào nhôm đúc, trụ & ốp trụ nhôm đúc, đèn & bảng số nhà nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, ...
Về thiết kế
Tùy vào kiến trúc của từng ngôi nhà mà ta lựa chọn thiết kế cong nhom duc cho phù hợp. Để chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc phù hợp bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như: Màu sắc sản phẩm, hoa văn, kích thước sao cho phù hợp với kiến trúc.
bao-gia-cong-nhom-duc-gia-re
Hoàng Gia Hà Nội luôn chú trọng trong từng thiết kế, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến nét thẩm mỹ đặc biệt, tạo nên sự sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà, bên cạnh đó sản phẩm còn thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Với sự đa dạng về họa tiết và hoa văn trong từng sản phẩm quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.
Hoàng Gia Hà Nội hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về nhôm đúc. Sau nhiều năm hình thành và xây dựng, đến nay, Nhôm đúc Hoàng Gia Hà Nội đã trở thành đơn vị lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.
ung-dung-cong-nhom-duc
Mọi sản phẩm nhôm đúc do Hoàng Gia Hà Nội cung cấp đến tay quý khách hàng đều cam kết chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết. Quý khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm về nhôm đúc như cổng nhôm đúc, lan can, cầu thang nhôm,...nhôm đúc mỹ nghệ tại Hoàng Gia Hà Nội có thể đến trực tiếp hoặc cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi cho quý khách.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Nhôm đúc Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://nhomhoanggia.com/
 

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê