Chat Facebook

    Vietnamese English
Cổng nhôm đúc tự động

Cổng nhôm đúc tự động

Liên hệ

Chia Sẻ :


Cổng nhôm đúc được gắn thiết bị tự động giúp người dùng thuận tiện trong việc đóng mở cổng trong khi sử dụng.
Cổng nhôm đúc ngày càng được nhiều người ưa thích và lựa chọn bởi nhiều tính năng vượt trội của nó về độ bền cũng như độ thẩm mỹ. Để phát huy tối đa lợi ích của cửa nhôm đúc, hiện nay, người ta thường gắn kèm với cổng thiết bị tự động, giúp người dùng có thể điều khiển đóng mở cửa ngay cả khi ở trong nhà hoặc khi ngồi trong xe ô tô. Đối với những căn biệt thự rộng, việc phải ra vào thường xuyên để đóng mở cổng sẽ rất bất tiện. Vì vậy, bản lề cửa cổng nhôm đúc tự động là rất cần thiết cho cổng biệt thự.
cong-nhom-duc-tu-dong
► Thiết bị tự động cộng gồm có 3 bộ phận chính: Mô tơ tự động, hộp điều khiển và tay điều khiển. Mô tơ tự động được lắp âm sàn để đảm bảo thảm mỹ và an toàn. Mô tơ lên kết với cánh cổng bởi 2 cánh tay đòn ở hai bên cánh cổng, hai cánh tay đòn này có nhiệm vụ đóng mở cánh cổng. Hộp điều khiển có tác dụng nhận tín hiệu từ tay điều khiển để chạy mô tơ đóng mở cánh cửa.
Thiết bị điều khiển tự động cửa cổng có các chế độ đóng cổng, mở 1 cánh cổng, mở 2 cánh cổng, rất tiện lợi cho người sử dụng.
Ngoài ra, thiết bị đóng mở cổng tự động còn tích hợp cảm biến tự dừng khi gặp chướng ngại vật, giúp cho cổng bền bỉ, không bị hư hại khi bị va đập mạnh vào vật cứng.
cong-nhom-duc-tu-dong
► Bộ điều khiển từ xa của cổng nhôm đúc có thể được sản xuất tại Đức, Ý, Malayxia, Đài Loan..., mỗi loại có giá cả khách nhau nhưng nhìn chung đều có độ bền cao. Nhờ có thiết bị tự động mà chúng ta có thể điều khiển sự đóng mở cửa  trong khi làm bếp nếu nhà có khách, trong khi ở trong ô tô lúc trời mưa... . Vì vậy, Cổng nhôm đúc tự động là sản phẩm đáng được lựa chọn cho mỗi ngôi nhà đẹp và đẳng cấp.
cong-hop-kim-nhom-duc-tu-dong
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà

http://nhomhoanggia.com/sitemap.xml là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.
bao-gia-cua-nhom-duc-tu-dong
Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc .. luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.
Tìm hiểu thêm các mẫu lan can nhôm đúc: http://nhomhoanggia.com/lan-can-ban-cong-nhom-duc

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê