Chat Facebook

    Vietnamese English
Cổng nhôm đúc phù điêu phong thủy - Nhôm Đúc Hoàng Gia

Cổng nhôm đúc phù điêu phong thủy - Nhôm Đúc Hoàng Gia

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nhôm Đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc phù điêu phong thủy, mỗi mẫu cổng của chúng tôi khi cung cấp đến thị trường đều mang nét đẹp sang trọng và đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Đến với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu cong nhom duc mới mang nhiều ý nghĩa khác nhau.
cong-nhom-duc-phu-dieu-nghe-thuat
Phù điêu nhôm đúc phát huy vẻ đẹp mãnh liệt nhất khi được kết hợp với cổng và tường rào nhôm đúc chất lượng. Bởi trong các công trình thực tế, sự kết hợp đầy ăn ý này sẽ mang lại vẻ đẹp không cưỡng lại được của chất liệu nhôm đúc khiến bạn ngắm nhìn mãi không thôi.

Phù điêu nhôm đúc mang lại vẻ đẹp hiện đại, đầy sức sống cho ngôi nhà bạn.

Phù điêu được lấy ý tưởng từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Để bạn trải nghiệm không gian đồng quê, cổ truyền của nét văn hóa Việt, phù điêu có các họa tiết: Hoa sen, song hạc tựa trì, trống đồng, bé chăn trâu,... Hiện đại hơn với các mẫu phù điêu họa tiết: Ngựa, sư tử, hoa kế gai, huy hiệu của nước Anh,... Bên cạnh đó, để lựa chọn phù điêu theo tuổi và mệnh, quý bạn có thể đề xuất ý tưởng và mẫu thiết kế của riêng mình.
cong-nhom-duc-phu-dieu-mau-dep
Mẫu cong nhom duc phù điêu không còn xa lạ đối với người dùng hiện nay, sản phẩm mang đến nét đẹp quyến rủ cho ngôi nhà, tạo sự sang trọng, giúp hài hòa không gian. Mẫu sản phẩm sở hữu nhiều kích cỡ khác nhau do đó quý khách hàng có thể an tâm về việc chọn lựa sản phẩm cho phù hợp với diện tích ngôi nhà. Đến với Nhôm Đúc Hoàng Gia  để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm cong nhom duc của chúng tôi.

Giới thiệu sản phẩm của Nhôm Đúc Hoàng Gia :

  1. Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  2. Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  3. Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  4. Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...
Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hê với Hoàng Gia  Hà Nội.

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê