Chat Facebook

    Vietnamese English
Cổng nhôm đúc ngựa một sừng

Cổng nhôm đúc ngựa một sừng

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nhôm đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc ngựa một sừng. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được 2 yếu tố về thẩm mỹ và tính an toàn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất.
cong-nhom-duc-chat-luong
Cửa cổng đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà, ngoài việc chọn sản phẩm theo sở thích thì bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lựa những mẫu cong nhom duc có ý nghĩa thể hiện được sự yên bình, ấm áp hoặc những mẫu mang ý nghĩa tôn nghiêm, biểu tượng của sức mạnh.
cong-nhom-duc-gia-tot
Theo truyền thuyết ngựa một sừng còn được gọi là kỳ lân, cong nhom duc mang hình ảnh kỳ lân thể hiện ý nghĩa về sức mạnh, sự tự do, sinh vật tuyệt đẹp này còn là biểu tượng của cái đẹp không chút vẫn đục hay tì vết. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà thì bên cạnh đó mỗi sản phẩm cong nhom duc đều thể hiện một bức tranh huyền diệu, những bố cục được sắp xếp hợp lý và mang một ý nghĩa sâu sắc bên trong.
Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :
  1. Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  2. Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  3. Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  4. Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê