Chat Facebook

    Vietnamese English
Cổng nhôm đúc hươu nai và vách núi

Cổng nhôm đúc hươu nai và vách núi

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nhà là nơi bạn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi do đó cửa cổng cần mang lại cảm giác đầm ấm tạo cảm giác nhẹ nhõm và thanh thãn. Nhôm Đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc hưu nai và vách núi mới nhất đó chính là hình ảnh hươu nai được kết hợp với vách núi đầy sáng tạo.
mau-cong-nhom-duc
Mẫu cong nhom duc này được sử dụng bố cục chính đó là hình ảnh đôi nai đang uống ánh trăng dưới bóng cây tùng trên triền núi tạo nên khung cảnh lãng mạn. Những chú nai sở hữu thân hình mảnh khảnh và khá đẹp với bóng cây tùng trên vách núi tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhõm và rất gần với thiên nhiên.
mau-cong-nhom-duc-huu-nai
Hơn nữa người xưa tin rằng, hươu nai có thể sống qua năm trăm tuổi thì màu lông sẽ chuyển qua màu trắng, trở thành Bạch Lộc, tượng trưng cho sự trường thọ, cát tường và thường xuất hiện cùng các bậc tiên nhân. Chắc chắn bạn không còn xa lạ với hình tượng cây tùng, biểu trưng cho mùa xuân. Hươu nai bên cây tùng thể hiện nét tươi vui và may mắn, thể hiện sự thuận lợi, đâm chồi nảy lộc trong cả công việc và cuộc sống. Cong nhom duc có sự kết hợp của những hình ảnh may mắn này sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho bạn.
cua-nhom-duc-hop-kim
Một bức tranh hài hoà và đầy ý nghĩa sẽ giúp tâm hồn được thoải mái và nhẹ nhõm, mang lại cho bạn cảm giác yên bình. Những hoạ tiết sang đẹp kết hợp màu sơn phù hợp tạo cho cong nhom duc một nét đẹp nhẹ nhàng mà sang trọng. Đến với Nhôm Đúc Hoàng Gia  để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê