Chat Facebook

    Vietnamese English
Cơ sở đúc cổng nhôm đúc  - Hoàng Gia Hà Nội

Cơ sở đúc cổng nhôm đúc - Hoàng Gia Hà Nội

Liên hệ

Chia Sẻ :


Cong nhom duc là sản phẩm được nhiều gia chủ yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao kết hợp với sự bền bỉ của nhôm đúc đã mang đến sự hoàn hảo của sản phẩm. Hoàng Gia Hà Nội là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cong nhom duc uy tín, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
mau-cong-nhom-duc-buking-ham
Cong nhom duc là sản phẩm được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, được sản xuất qua nhiều khâu đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, bên cạnh đó còn cần có sự khéo léo và tay nghề cao của những người thợ. Cụ thể sản phẩm được đưa ra thị trường sau khi đã hoàn thành các quá trình:
  • Quy trình thiết kế
  • Quy trình tạo mẫu
  • Quy trình đúc
  • Quy trình gia công
  • Quy trình sơn
  • Quy trình lắp đặt
Nhiều quý khách hàng đã đưa ra câu hỏi: "Tại sao phải chọn lựa cong nhom duc làm cửa cổng?". Cong nhom duc là sản phẩm đa dạng về thiết kế, từ phong cách cổ điển cho đến những mẫu mã cách tân hiện đại tạo nên sự sang trọng, đánh giá được sự đẳng cấp của gia chủ, luôn thích hợp với mọi kiến trúc. Ngoài ra sản phẩm còn có độ bền cao hơn so với những vật liệu khác đó là nguyên do tại sao bạn nên sử dụng cong nhom duc.
mau-cong-nhom-duc-GAT-102
Bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Hoàng Gia Hà Nội . Chúng tôi là nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm đúc hợp kim nhôm, sản phẩm đúc nguyên khối rất chắc chắn được điêu khắc hoa văn và sơn giả cổ rất đẹp và sang trọng.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.
 

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê