Chat Facebook

    Vietnamese English
Bí quyết mua cổng nhôm đúc giá rẻ - Nhôm đúc Hoàng Gia

Bí quyết mua cổng nhôm đúc giá rẻ - Nhôm đúc Hoàng Gia

Liên hệ

Chia Sẻ :


Chúng tôi Hoàng Gia Hà Nội xin chia sẻ với quý khách một số bí quyết sau để có thể mua được cổng nhôm đúc hợp kim giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho hạng mục cổng rào công trình. Để giảm chi phí giá cửa cổng hợp kim nhôm, quý khách cần lưu ý đến những điều sau:
ban-cong-nhom-duc-gia-re

- Thời điểm đặt hàng: Quý khách nên đặt hàng trước thời điểm hoàn thiện nhà, cần lắp cửa cổng hợp kim nhôm khoảng hơn 2 tháng. Vì sản phẩm hợp kim nhôm đúc là hàng được sản xuất thủ công, chất lượng và vẻ đẹp phụ thuộc công thợ. Trong trường hợp quý khách đặt hàng gấp, các công đoạn sẽ phải tiến hành trong thời gian ngắn, dẫn đến làm việc thợ phải tăng ca, khiến cho chi phí công thợ tăng lên và để đảm bảo chất lượng, buộc nhà sản xuất phải tăng giá cổng nhôm đúc.
thiet-ke-cong-nhom-duc-gia-re

- Lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc của nhà sản xuất là một quy trình nghiên cứu sáng tạo, thiết kế để các chi tiết hoa văn trên cánh cổng được hài hòa với nhau. Quý khách nên lựa chọn mẫu của nhà sản xuất, vừa tiết kiệm chi phí thiết kế mẫu, vừa có được mẫu cửa hài hòa, đẹp mắt, tránh trường hợp thay đổi mẫu dẫn đến các họa tiết không ăn nhập với nhau, vừa làm xấu cổng, vừa tăng giá thành.
- Lựa chọn kích thước: Quý khách nên tiếp cận nhà sản xuất sớm để lựa chọn kích thước, nếu kích thước cổng nhà mình phù hợp với mẫu khuôn của nhà sản xuất thì sẽ tiết kiệm được một phần chi phí tiền khuôn mẫu, giúp giảm giá cổng nhôm đúc.

- Hợp đồng trọn gói: quý khách nên hợp đồng trọn gói với đơn vị thi công cổng nhôm đúc, để trong quá trình sản xuất lắp đặt, quý khách không tốn thêm các chi phí phát sinh như phí lắp đặt, ổ khóa…
Trên đây là một số vấn đề giúp quý khách mua cổng nhôm đúc giá rẻ.  Quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín, tin cậy để có thể có được những tư vấn chân thật, giá tốt, chất lượng cao và đảm bảo về dịch vụ hậu mãi.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com
 

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức mới

Thống kê